No votes yet.
Please wait...

TNH Hotels & Resorts khai trương Sojo Hotel Lao Cai, đánh dấu sự có mặt của thương hiệu này tại Tây Bắc, ngày 6/4.

Sojo Hotel Lao Cai tọa lạc tại số 2A đường An Dương Vương, phường Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Vị trí khách sạn gần với chợ Cốc Lếu, đền Thượng, cửa khẩu quốc tế Lào Cai – Hà Khẩu, đồng thời dễ dàng di chuyển đến các điểm tham quan nổi tiếng khác như Sa Pa, thung lũng Mường Hoa, bãi đá cổ…

Sojo Hotel Lao Cai khai trương từ ngày 6/4. Ảnh: Sojo Hotels

Sojo Hotel Lao Cai khai trương từ ngày 6/4. Ảnh: Sojo Hotels

Khách sạn có 134 phòng nghỉ, bám sát mô hình chung của hệ thống Sojo Hotels. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn trải nghiệm số trên toàn bộ hành trình từ bước đặt phòng cho đến check-in, check-out hay điều khiển các tiện ích và chế độ phòng ngay trên ứng dụng điện thoại.

Nằm ngay tại ngã năm đầu cầu Cốc Lếu, hầu như toàn bộ cửa sổ các phòng nghỉ Sojo Lao Cai đều có tầm nhìn ra khu vực phố hoặc cửa khẩu Hà Khẩu. Từ phòng nghỉ, khách lưu trú có thể ngắm sông Hồng và cảm nhận không khí thành phố vùng cao biên giới.

Khách sạn có tầm nhìn ra sông Hồng. Ảnh: Sojo Hotels

Khách sạn có tầm nhìn ra sông Hồng. Ảnh: Sojo Hotels

Jo247 Lounge chiếm trọn vẹn không gian tầng 3 của khách sạn, là tiện ích giải trí và kết nối với tầm nhìn 360 độ, phục vụ du khách 24/7. Ngoài danh mục thực đơn cố định theo chuỗi Sojo, Sojo Hotel Lao Cai cũng đưa vào một số món ăn độc đáo đậm dấu ấn địa phương như thắng cố, cocktail H’mong sister…

Chi nhánh này cũng tích hợp các không gian trải nghiệm như khu boardgames, khu bếp mở phục vụ du khách miễn phí như concept chung của JO247 Lounge trên toàn hệ thống.

Hệ thống tiện ích tại Jo247 Lounge phục vụ nhiều nhu cầu của du khách. Ảnh: Sojo Hotels

Hệ thống tiện ích tại Jo247 Lounge phục vụ nhiều nhu cầu của du khách. Ảnh: Sojo Hotels

Sojo Hotel Lao Cai là khách sạn thứ 10 trong chuỗi khách sạn theo mô hình thuận ích không điểm chạm tại Việt Nam. Đại diện Sojo Hotels cho biết, với mục tiêu phát triển hướng đi mới cho ngành dịch vụ khách sạn, hiện thương hiệu đã có mặt tại Hà Nội, Thái Bình, Nam Định, Hòa Bình, Việt Trì (Phú Thọ), Hạ Long (Quảng Ninh), Lạng Sơn, Vị Thanh (Hậu Giang), Lào Cai. Dự kiến trong quý II và III/2023, Sojo Hotel Dak Lak, Sojo Hotel Can Tho, Sojo Hotel Da Nang cũng sẽ mở cửa đón khách.

“Sojo Hotel Lao Cai được kỳ vọng sẽ mang đến một sản phẩm lưu trú mới mẻ, độc đáo, góp phần làm phong phú thị trường và gia tăng sức hút cho du lịch Lào Cai”, đại diện doanh nghiệp nói.

TNH Hotels & Resorts, thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam là nhà đầu tư và vận hành khách sạn dựa trên tư duy dịch vụ tinh gọn và thuận ích, lấy khách hàng là trung tâm sáng tạo. Sojo Hotels đã được vinh danh là “Thương hiệu khách sạn phong cách nhất châu Á” tại World Travel Awards trong hai năm liên tiếp.

Lào Cai từng được Tạp chí Forbes (Mỹ) bình chọn vào top 5 kỳ quan thiên nhiên Đông Nam Á. Nơi đây hấp dẫn du khách với những tài nguyên du lịch mang tính độc bản như đỉnh Fansipan – “Nóc nhà Đông Dương”; hệ sinh thái núi cao, Vườn quốc gia Hoàng Liên, Khu du lịch quốc gia Sa Pa… Lào Cai có địa hình đa dạng với nhiều cảnh quan đẹp, hoang sơ đặc trưng như ruộng bậc thang tại Mường Hoa, Nậm Cang, Trung Chải (Sa Pa), Y Tý, Sàng Ma Sáo, Mường Hum (Bát Xát)… 25 dân tộc cùng sinh sống và những di tích lịch sử như đền Bảo Hà (đền Ông Hoàng Bảy), đền Cô Ba, đền Đồng Ân, Bến Đền… tạo nên những sản phẩm du lịch cộng đồng, du lịch tâm linh hấp dẫn.