No votes yet.
Please wait...

Mùa thu Nhật Bản là thời điểm tuyệt vời để du lịch, ngắm cảnh. Osaka cũng không ngoại lệ, với những địa điểm ngắm lá đỏ tuyệt đẹp. Dưới đây là 5 địa điểm ngắm lá đỏ nổi tiếng nhất ở Osaka mà bạn không nên bỏ qua:

1, Mino-taki (Thác Mino)

Thác Mino là một trong những thác nước đẹp nhất ở Osaka. Thác nước cao khoảng 33m, nằm giữa những vách đá hùng vĩ. Khi mùa thu về, những tán lá phong xung quanh thác nước chuyển sang màu đỏ, vàng, tạo nên một khung cảnh vô cùng lãng mạn.

2, Chùa Katsuoji

Chùa Katsuoji được xây dựng trên núi, bao quanh bởi rừng cây, hồ nước và núi. Khi mùa thu về, cả khuôn viên chùa được nhuộm đỏ bởi lá phong. Đây là địa điểm ngắm lá đỏ nổi tiếng ở Osaka, thu hút rất nhiều du khách đến tham quan.

3, Hoshida Enchi

Hoshida Enchi là một công viên thiên nhiên quốc gia nằm giữa các dãy núi. Công viên rộng lớn, có nhiều cây cối, hoa cỏ. Vào mùa thu, lá phong ở công viên chuyển sang màu đỏ, vàng, tạo nên một khung cảnh vô cùng đẹp mắt.

4, Midosuji

Midosuji là con đường trung tâm Osaka, dài khoảng 4km. Dọc theo con đường được trồng hàng cây bạch quả, khoảng 800 cây. Vào mùa thu, những tán lá bạch quả chuyển sang màu vàng rực, tạo nên một khung cảnh vô cùng rực rỡ.

5, Núi Ushitaki (Chùa Daiitoku)

Núi Ushitaki nằm ở phía nam Osaka. Ngọn tháp của chùa Daiitoku được xây dựng từ gỗ, có màu đỏ tươi. Vào mùa thu, lá phong xung quanh chùa chuyển sang màu đỏ, tạo nên một khung cảnh vô cùng đẹp mắt.

Lưu ý:

  • Thời điểm ngắm lá đỏ ở Osaka thường là từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 11.
  • Bạn nên mang theo áo khoác ấm khi đi ngắm lá đỏ ở Osaka, vì thời tiết vào mùa thu ở đây thường mát mẻ.

Chúc bạn có một chuyến đi ngắm lá đỏ ở Osaka thật thú vị!