Lệ Giang là cố đô của vương quốc Naxi, cao 2.410 mét so với mực nước biển và nằm trên Cao nguyên Tây Bắc Vân Nam ở miền Tây Nam Trung Hoa. Tọa lạc dọc theo tuyến thương mại quan trọng mà trước đây là một phần của Con đường Tơ lụa từ Vân Nam qua Tây Tạng, Côn Minh – thành phố mùa xuân bạt ngàn hoa nở, thành cổ Đại Lý cổ kính, kiên cố và rêu phong – nơi quay bộ phim Thiên Long Bát Bộ nổi tiếng. Nếu bạn đã từng xem và ấn tượng với bộ phim truyền hình Trung Quốc “ ánh sáng tình yêu”. Du khách luôn ao ước một lần được đến Lệ Giang; để được nghe kể truyền thuyết tình yêu của người dân tộc Nạp Tây, để tới quán bar “ Nhất Mễ Dương Quang” thưởng thức một ly cocktail “Thiên trường địa cửu”, để một lần trèo lên đỉnh Ngọc Long tuyết sơn hùng vĩ, đứng chênh vênh bên bờ vực Tình Nhân….Hãy trải nghiệm những chuyến Du lịch Trung Quốc chất lượng và ấn tượng nhất.
Sáng : Xe và HDV đón quý khách tại Nhà Hát Lớn Hải Phòng, khởi hành đi Hữu Nghị Quan.
Quý khách ăn sáng tại điểm dừng nghỉ (Chi phí tự túc), sau bữa sáng tiếp tục hành trình.
Đến cửa khẩu Hữu Nghị, đoàn làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc.
Xe và HDV địa phương đón Quý khách lên xe khởi hành đi Nam Ninh bằng đường cao tốc mới “Trung Quốc – Asean”.
Trưa : Đến Nam Ninh, đoàn ăn trưa, sau đó xe đưa đoàn ra sân bay làm thủ tục bay đi Lệ Giang (giờ bay tham khảo:15:20//17h15)
Đến ga Hồng Hà, quý khách chuyển tàu cao tốc đi Đại Lý (tham khảo giờ tàu 16h20//20h29)
Tối: Đến Lệ Giang, đoàn ăn tối. Tự do khám phá phố cổ Lệ Giang
Nghỉ đêm tại Lệ Giang
Sáng : Đoàn ăn sáng và trả phòng khách sạn,
Xe và HDV đưa quý khách khởi hành đi Shangrila (đi cao tốc, 180km khoảng 2h30‘), trên đường ngắm cảnh:
Trưa : Đoàn ăn trưa, buồi chiều thăm quan:
Tối : Bữa tối thưởng thức tiệc phong cách Dân Tộc Tạng, tự do khám phá Tiểu Tây Tạng về đêm
Nghỉ đêm tại Shangrila 03: PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – PHÙ DUNG TRẤN (Ăn sáng/trưa/tối)
Sáng : Sau khi ăn sáng, đoàn làm thủ tục trả phòng, Quý khách khởi hành đi tham quan với:
Trưa : Đoàn ăn trưa tại nhà hàng, sau bữa trưa, Đoàn khởi hành đi Lệ Giang
Đến Lệ Giang, đoàn tham quan:
Tối : Sau bữa tối, đoàn tự do khám phá cổ trấn Lệ Giang hoặc thưởng thức show Lệ Giang Thiên Cổ Tình (chi phí tự túc)
Sáng : Sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành đi tham quan:
Trưa : Đoàn ăn trưa, thưởng thức show “Ấn tượng Lệ Giang” (chi phí tự túc)
Buổi chiều, tự do dạo chơi, khám phá Lệ Giang cổ trấn
Tối : Sau bữa tối, Quý khách tự do ngắm sắc màu Lệ Giang về đêm. Tự do thưởng thức được âm nhạc và các điệu dân vũ.
Thưởng thức show “Ấn tượng Lệ Giang” – chi phí tự túc
Nghỉ đêm tại Lệ Giang
Sáng : Sau khi ăn sáng và trả phòng khách sạn, đoàn ra sân bay làm thủ tục bay đi Nam Ninh (giờ bay tham khảo: 7h00//8h40),
Đến Nam Ninh, xe đưa đoàn đi tham quan:
Trưa : Ăn trưa tại nhà hàng
Chiều check in trên Phố Tam Ngõ Nhị náo nhiệt, đoàn tham quan mua sắm tại các siêu thị ở trung tâm thành phố.
Tối : Tối ăn tối (tự túc)
Thăm quan Nanning Everbright City, khu vui chơi và con phố ẩm thực dài nhất thành phố, Quý khách có thể xem các tiết mục biểu diễn dân tộc ,thưởng thức các món ăn vặt đặc sắc của Quảng Tây và các vùng miền khác.
Nghỉ đêm tại Nam Ninh.
Sáng : Đoàn ăn sáng và trả phòng khách sạn, xe đưa đoàn về cửa khẩu Hữu Nghị Quan trên con đường Cao Tốc Nam Hữu,
Trưa : Đoàn ăn trưa tại Bằng Tường.
Đến cửa khẩu, đoàn nhập cảnh về Việt Nam
18h00 – 18h30: Xe và HDV đưa Quý khách về Nhà Hát Lớn. Chia tay Qúy khách – Kết thúc chương trình
GIÁ TRỌN GÓI VNĐ/ KHÁCH
(Áp dụng đoàn 30 khách người lớn trở lên)
Ngày khởi hành | Người lớn | Phụ thu phòng đơn |
18, 25/4; 23/5; 13/6;
11/7; 15, 29, 20/8 |
15.490.000 VNĐ | 3.000.000VNĐ |
27, 28, 29/4 (dịp lễ) | 16.690.000 VNĐ | 3.600.000VNĐ |
QUY ĐỊNH VISA ĐOÀN: suốt chuyến đi, quý khách không được tự ý tách đoàn, trong quá trình tách đoàn, nếu xảy ra bất kì vấn đề gì về an ninh, giao thông, pháp lý, quý khách tự chịu hoàn toàn trách nhiệm.
chưa có đánh giá
Trở thành người đầu tiên đánh giá: “Hải Phòng – Nam Ninh – Shangrila – Lệ Giang (06 ngày 05 đêm; Phương tiện: Ô tô + Bay nội địa)”