Tour giao lưu cồng chiêng là một trong những hoạt động về đêm hấp dẫn nhất của Xứ Sở Xương Mù Đà Lạt. Tour được tổ chức hàng ngày tại xã Lát nằm dưới chân núi Lang Biang huyền thoại, nơi đồng bào dân tộc K’ho Lạch sinh sống. Bạn sẽ được sống trong âm hưởng hùng tráng của núi rừng Tây Nguyên, hòa mình vào không gian văn hóa truyền thống thông qua những điệu múa, lời ca và những nhạc cụ dân tộc thể hiện cuộc sống đơn sơ mộc mạc của những cư dân vùng cao. Không chỉ có những trải nghiệm mới mà bạn còn được tìm hiểu sâu về những nét văn hóa truyền thống độc đáo của người K’ho cũng như một phần lịch sử của Thành phố Ngàn Hoa Đà Lạt.

Lịch Trình Tour

Lịch trình:

18h15 – 18h30: Xe và hướng dẫn viên đến đón khách tại khách sạn. Sau đó đưa quý khách vào làng dân tộc xã Lát nằm dưới chân núi Langbiang.

19h15 Bắt đầu tham gia giao lưu văn hóa cồng chiêng với người đồng bào nơi đây. Quý khách hòa nhịp với người con buôn làng của núi rừng Tây Nguyên bên bếp lửa hồng. Cùng nhảy múa hát giao lưu hay tham gia các trò chơi truyền thống của đồng bào K’ho như thổi Tù Và, các điệu múa của buôn làng, chọi trâu hay tục bắt rể,….

Bên bếp lửa quý khách còn nhâm nhi bình rượu Cần cùng xiên thịt heo tộc nướng giữa âm vang của tiếng trống da trâu, nhạc cụ của tre nứa, tiếng cồng tiếng chiêng, tiếng sáo,….

Kết thúc chương trình. Xe và HDV đưa quý khách về lại thành phố. Quý khách có thể tự do đi dạo bộ chợ đêm hoặc nhâm nhi tách café phố núi.

GIÁ TOUR BAO GỒM:
  • Xe phục vụ theo chương trình
  • Hướng dẫn viên nhiệt tình, vui vẻ và hài hước
  • 1 xiên thịt nướng + rượu cần
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:
  • Thuế VAT 10%
  • Chi phí cá nhân
GIÁ TOUR TRẺ EM
  • Trẻ em cao dưới 1m30 tính ½ vé
  • Trẻ em cao 1m30 tính 01 vé
  • Trẻ em từ 03 tuôỉ trở xuống: Không tính vé, gia đình tự lo. Nhưng 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em, nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn thì từ em thứ 02 trở lên phải mua ½ vé.
Lưu Ý:

Giá tour là giá tham khảo. Quý khách liên hệ hotline: 0912 640 836 để có giá chính xác nhất

Bản Đồ

Reviews

chưa có đánh giá

Trở thành người đầu tiên đánh giá: “Đà Lạt: Giao Lưu Văn Hóa Cồng Chiêng”

Your email address will not be published.

Chất lượng
Giá cả
Dịch vụ

ReviewX

E.g.: https://www.youtube.com/watch?v=HhBUmxEOfpc

Từ
210.000 
Đặt Tour
1
210.000 
Số chỗ còn lại:
Tổng tiền:
1
210.000