Album Ảnh Đoàn

Đoàn khách Thái 22/06-26/06/2023

Đoàn khách Thái do công ty du lịch Sunnykao tổ chức từ ngày 22/06 – 26/06/2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc hành trình ai cũng hài lòng và hẹn lần sau gặp lại!  

Xem bài viết »

Tour Maldives

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng vào dịch vụ tour Maldives của Sunnykao Travel…! Sau chương trình tất cả du khách đều hài lòng với nội dung chương trình cũng như chất lượng phục vụ. Hẹn gặp lại quý khách trong những tour du lịch tiếp theo.

Xem bài viết »

ĐOÀN CÔNG TY CÔ PHẦN VẬN TẢI BIỂN SHT – PHÚ QUỐC

Xin cám ơn Đoàn Công ty cổ phần vận tải biển SHT đã lựa chọn dịch vụ tại SunnyKao Travel! Trong chuyến du lịch Phú Quốc 01/08 – 03/08/2022, nhằm giúp các thành viên gặp gỡ, trò chuyện, hiểu nhau hơn, Công ty cổ phần vận tải biển SHT đã tổ chức Teambuilding cho tất cả thành viên của đoàn tham gia. Sau chương trình teambuilding các thành viên trong công ty đã đạt một số thành tựu Phá vỡ rào cản giữa các thành viên trong các bộ phận với nhau. Xây dựng lòng tin với nhau để hoàn thành mục tiêu chung Phát huy tính sáng tạo Làm quen với việc làm việc nhóm Thúc đẩy sự chủ động trong công việc. Tạo mối

Xem bài viết »

Đoàn Hải Phòng – Sapa

Xin cám ơn những Cư dân vui tính tại Vinhome Rivesides Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội đã tin tưởng chọn lựa dịch vụ của SunnyKao Travel! Kính chúc Quý khách sức khoẻ và hẹn gặp lại Quý khách trong các hành trình tiếp theo cùng SunnyKao Travel!

Xem bài viết »