Rating: 5.00/5. From 1 vote.
Please wait...

Sunnykao ra mắt thẻ tích điểm thành viên, ưu đãi 5% cho khách hàng đăng ký và thanh toán đơn hàng đầu tiên

Hải Phòng, ngày 10 tháng 9 năm 2023 – Công ty du lịch Sunnykao chính thức ra mắt thẻ tích điểm thành viên, mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết.

Theo đó, khách hàng đăng ký thành viên trên website của Sunnykao sẽ được hưởng ưu đãi 5% cho đơn hàng đầu tiên thanh toán thành công. Ngoài ra, khách hàng còn được tích điểm khi mua tour, dịch vụ du lịch của Sunnykao để tăng hạng thẻ thành viên và quy đổi điểm tích lũy để nhận các phần quà giá trị.

Ưu đãi 5% cho khách hàng đăng ký và thanh toán đơn hàng đầu tiên

Đây là ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đăng ký thẻ tích điểm thành viên của Sunnykao. Theo đó, khách hàng sẽ được giảm 5% trên tổng giá trị đơn hàng đầu tiên thanh toán thành công. Ưu đãi này áp dụng cho tất cả các loại tour, dịch vụ du lịch của Sunnykao (trừ dịch vụ vé máy bay).

Tích điểm và quy đổi quà tặng

Khách hàng đăng ký thẻ tích điểm thành viên của Sunnykao sẽ được tích điểm khi mua tour, dịch vụ du lịch của Sunnykao. Mỗi 100.000 đồng khách hàng chi tiêu sẽ được tích 1 điểm. Điểm tích lũy có thể được quy đổi sang các phần quà giá trị như:

  • Tour du lịch miễn phí
  • Voucher giảm giá dịch vụ du lịch

Thông tin chi tiết về thẻ tích điểm thành viên Sunnykao

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về thẻ tích điểm thành viên Sunnykao tại website hoặc liên hệ với Hotline 0912 640 836 của Sunnykao để được tư vấn.

SUNNYKAO – TRAO GIÁ TRỊ, NHẬN TIN YÊU

Không chiêu trò, không câu like, câu view, đội ngũ Sunnykao luôn cùng nhau hoàn thiện tối đa sản phẩm, chăm sóc khách hàng tận tâm 24/7 và có nhiều chính sách tri ân, ưu đãi. Từ đó, chúng tôi trao giá trị thật tới tay khách hàng và nhận lại sự tin yêu từ họ. Những bó hoa tươi thắm, những chiếc áo phông cao cấp, voucher 1000k,… là những phần quà tuy không quá to nhưng thể hiện sự trân trọng đối với khách hàng – những người đã dành thời gian tham gia Lễ ra mắt thẻ tích điểm thành viên ngày 10/9/2023.

100% khách hàng đều có quà khi ra về và xin chúc mừng anh Phúc Anh người đã may mắn nhận được giải đặc biệt của buổi lễ – Cặp vé nghỉ dưỡng tại du thuyền Indochine trị giá 8.000.000 VNĐ

Sunnykao là công ty du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam

Sunnykao là công ty du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các tour du lịch trong nước và quốc tế. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Sunnykao cam kết mang đến cho khách hàng những chuyến đi trọn vẹn và đáng nhớ.

Sự ra mắt thẻ tích điểm thành viên Sunnykao là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty. Với thẻ tích điểm thành viên, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn và có cơ hội trải nghiệm những chuyến du lịch tuyệt vời cùng Sunnykao.

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI 5% VÀ NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN KHÁC