Tiếng ViệtTiếng Anh

Hướng dẫn đặt Tour

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SUNNYKAO là một trong những công ty du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam. Hình thức đặt tour của Sunnykao khá đa dạng, từ những tour ghép lẻ khách theo đoàn hoặc cũng có thể tổ chức, thiết kế tour đoàn riêng theo yêu cầu của khách, hay có những tour linh động mà khách có thể tự lên lịch trình cho mình.

Với giao diện dễ sử dụng cho tất cả người dùng, bạn có hoàn toàn có thể tự đặt  tour tại Sunnykao theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập Website

Vào trang web của Sunnykao.com

Bước 2: Lựa chọn điểm đến 

Ấn vào tour du lịch, trong trường hợp bạn đã xác định điểm đi cho mình, bạn có thể điền vào bảng thông tin chọn điểm đi, điểm đến và ngày khởi hành hệ thống sẽ tìm cho bạn tất cả các tour đến điểm bạn mong muốn.

Còn với trường hợp bạn chưa xác định điểm đi, ban có thể tham khảo các tour có trên thanh menu và các trang con của Sunnykao:

Bước 3: Chọn Tour

Sau khi đã chọn được vùng mà bạn muốn đi, bạn Click vào tour đó để xem chi tiết cụ thể Voucher. Sau đó tham khảo kỹ lịch trình, quy định cũng như các đánh giá về tour đó.

Ví dụ: Vinpearl Land Nam Hội An

Bước 4: Đặt Tour

Khi đã chọn được tour mình mong muốn, bạn ấn vào đặt tour ngay.

Đối với đoàn đông, bạn nên gọi điện trực tiếp với công ty du lịch để có chính sách ưu đãi và giá tốt hơn cho đoàn. Khi đã quyết định đặt tour, bạn cần kiểm tra kỹ các nội dung, lịch trình cũng như quy định của tour. Điều kiện hoàn hủy, các chi phí đã bao gồm và chưa bao gồm của tour, các chính sách về trẻ em (khi đoàn đi có trẻ em). Nếu chưa rõ bạn cần liên hệ lại nhân viên tư vấn để nắm rõ hơn nhé!

Chúc các bạn có một kỳ nghỉ thật nhiều trải nghiệm thú vị!

Gọi ngay để được tư vấn

Điện thoại: 022.5327.2498

Hotline: 0904.096.300

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn:

Gọi ngay: 0904.096.300
SMS: 0904.096.300 Chat Zalo Chat qua Messenger