Thủ tục cấp hộ chiếu 

 1. Căn cước công dân/ chứng minh thư (ảnh chụp 2 mặt) rõ nét
 2. Số điện thoại đăng ký chính chủ.

  Lưu ý: Chỉ các thuê bao đã khai báo thông tin chính xác với nhà mạng mới có thể đăng ký tài khoản, nếu có sai lệch thông tin vui lòng ra điểm giao dịch để cập nhật lại thông tin thuê bao.

 3. Ảnh chân dung 4×6 nền trắng:
  • Tỉ lệ ảnh: rộng x dài =  4 x 6;
  • Mặt nhìn thẳng, lộ 2 vành tai, đầu để trần, không đeo kính;
  • Phông nền trắng;
 4. Nơi sinh (theo giấy khai sinh)
 5. “Họ tên đầy đủ” kèm “ngày tháng năm sinh” của bố mẹ đẻ, “vợ” hoặc “chồng”.
 6. Cung cấp địa chỉ nhận hộ chiếu (phí ship khách hàng tự thanh toán)

Quy trình đăng ký cấp hộ chiếu mới tại Sunnykao. 

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh và uy tín của Sunnykao Travel

Nếu bạn đã từng tham gia vào một quy trình hành chính, tôi chắc rằng bạn biết nó mất nhiều thời gian. Đặc biệt nếu bạn cần hộ chiếu gấp cho các thủ tục khác. Thì bạn nên chọn sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh và uy tín của Sunnykao.

Đến Sunnykao, bạn không cần phải lo lắng về thời gian chờ đợi lâu vì chúng tôi giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian làm hộ chiếu với kinh nghiệm 12 năm:

 • Hướng dẫn soạn thảo và xử lý hồ sơ nhanh chóng, chính xác theo từng trường hợp.
 • Có kinh nghiệm về nhập cư, xử lý hộ chiếu, thị thực, gia hạn thị thực, giấy phép lao động, bao gồm các trường hợp khẩn cấp hoặc các vấn đề về quốc tịch.
 • Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình 24/7 và tư vấn các vấn đề liên quan.
 • Với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi tự tin có thể hướng dẫn bạn làm hộ chiếu và nhận nhanh chóng.

Chi phí cấp hộ chiếu gấp liên hệ zalo https://zalo.me/g/qjqjmm342

20 SUẤT CẤP HỘ CHIẾU CHỈ 199K
ĐẾN HẾT 30/06/2024

Từ ngày 01/07/2024, việc làm hộ chiếu sẽ phức tạp và rườm rà hơn rất nhiều. Vì vậy, nếu muốn cấp hộ chiếu mới, cấp lại hộ chiếu đã mất, cấp lại hộ chiếu đã hết hạn, cấp hộ chiếu cho trẻ dưới 14 tuổi. Bạn nên cấp hộ chiếu ngay thời điểm này!

Sunny tặng 20 suất cấp hộ chiếu nhanh – Uy tín dành cho khách hàng đăng kí trước trước ngày 30/06/2024 chỉ với 199k, không phát sinh thêm bất kì chi phí khác, chỉ thanh toán sau khi hồ sơ được duyệt!

Để nhận ưu đãi, bạn hãy quét QR  tham gia group thành viên của Sunnykao Travel sẽ được chuyên viên tư vấn và cấp hộ chiếu trong thời gian sớm nhất. Cấpngay hộ chiếu để khám phá thế giới trong tầm tay thôi nào!

Link nhóm: https://zalo.me/g/qjqjmm342

20 suất cấp hộ chiếu

Giá chỉ:

499k

199K

Hạn đăng ký: đến trước ngày 30/06/2024